Thi công mái hiên di động quán cafe Quy Nhơn

12/08/2018 22:27

Hiện nay mức tiêu thụ sản phẩm mái hiên di động ở Quy Nhơn ngày càng tăng lên. Vậy đâu là đơn vị thi công mái hiên di động quán cafe Quy Nhơn tốt nhất để đáp ứng đáp ứng mọi tiêu chí về chất lượng và độ thẩm mỹ?

Vì sao nhu cầu sử dụng mái hiên di động tăng lên?

Trên địa bàn thành phố Quy Nhơn hiện nay có khá nhiều quán cafe lớn nhỏ khác nhau mọc lên. Xu hướng hiện nay đa phần nhiều người ưa chuộng các quán cafe có không gian thoáng mát hơn là các quán cafe khép kín. Vì vậy, với phong cách sân vườn buộc chủ quán phải lựa chọn một giải pháp chống nắng và che mưa cho khách trước sự thay đổi thất thường của thời tiết và đảm bảo tính thẩm mỹ. Đây chính là lý do vì sao nhiều người đã đầu tư mái hiên di động cho quán cafe của mình.

/uploads/quy-nhon/1534087535-mai-hien-cafe-quy-nhon.jpg

Chỉ cần dùng dây kéo là mái hiên di động của quán cafe đã được thu lại để đảm bảo không gian thoáng mát cho toàn bộ quá. Vì tính tiện lợi như vậy mà hầu hết các quán cafe sân vườn ở Quy Nhơn đều sử dụng đến sản phẩm mái hiên di động.

Lựa chọn đơn vị nào để thi công mái hiên di động quán cafe Quy Nhơn?

Thị trường thi công mái hiên di động quán cafe Quy Nhơn những năm gần đây trở nên sôi động. Một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp mái hiên di động giá rẻ tại Quy Nhơn và các tỉnh lân cận đó là công ty TNHH Minh Hoàng. Minh Hoàng tự hào là cơ sở thi công mái hiên di động đảm bảo chất lượng.

/uploads/quy-nhon/1534087530-mai-hien-cafe-quy-nhon-2.jpg

Thi công mái hiên di động cafe Quy Nhơn do đơn vị Minh Hoàng thực hiện có đặc điểm là thi công nhanh chóng. Thường thì việc lắp đặt một bộ mái hiên di động cho quán cafe được các kỹ thuật viên thực hiện khoảng vài tiếng đồng hồ, tương đương một buổi sáng hoặc buổi chiều là đã hoàn thành.

/uploads/quy-nhon/1534087531-mai-hien-cafe-quy-nhon-3.jpg

Cơ cấu của mái hiên di động được thiết kế như sau:

- Toàn bộ cơ cấu của mái hiên sẽ được bắt lên tường nhà để cố định bộ khung trục cho chắc chắn.

- Bộ trục cuốn khớp động với tay đua.

- Trục cuốn được làm bằng ốm nhôm, 1 đầu bạt nhờ cơ cấu quay tự động hoặc quay tay.

- Bạt che được thiết kế chống chịu được mưa nắng, có độ bền và tính thoát nhiệt.

Trong việc thi công mái hiên di động quán cafe đòi hỏi những kỹ thuật cao. Ngoài việc đo đạc, tính toán, lắp đặt sao cho chịu lực tốt đồng thời phải tiết kiệm được chi phí vật liệu đầu tư. Do vậy, để tiết kiệm chi phí và tạo được một không gian thoáng, mát mẻ, hiện đại, sang trọng mà không kém phần thẩm mỹ thì lựa chọn đơn vị lắp đặt mái hiên uy tín là điều cần thiết.

/uploads/quy-nhon/1534087534-mai-hien-cafe-quy-nhon-4.jpg

Vì vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu cần mua sản phẩm hay lắp đặt mái xếp di động quán cafe Quy Nhơn thì hãy liên hệ ngay đến Minh Hoàng để được sở hữu dòng mái xếp chất lượng cao và giá hấp dẫn nhé!

Tư vấn miễn phí (24/7)

0903 422 507