Mái hiên di động nhà ở đường Hà Huy Tập Đà Nẵng

24/03/2018 08:45

Mái hiên che nắng cho hộ gia đình là một dạng mái hiên phổ biến và thông dụng nhất.

Hiện nay, nhiều hộ gia đình, quán café được xây dựng đơn giản gọn nhưng độ che nắng chưa tốt. Chính vì vậy, họ cần đến những mái hiên di động để che chắn bớt ánh nắng cũng như đem lại một không gian thoáng đãng hơn. 

/uploads/1521855835-mai-hien-nha-da-nang.jpg

Hộ gia đình anh H tại đường Hà Huy Tập, Thành phố Đà Nẵng là một gian nhà điển hình. Với diện tích nhỏ nên căn nhà cấp 4 phải tiết kiệm tối đa diện tích. Chính vì vậy mà ánh nẵng xen vào khá nhiều. Chính vì điều đó anh H đã liên hệ với chúng tôi. Sauk hi trao đổi những nhu cầu cũng như những yêu cầu mà anh H yêu cầu, chúng tôi đã tiến hành lắp đặt mái hiên cho gia đình anh H. 

/uploads/1521856107-mai-hien-nha-ha-huy-tap-da-nang.jpg

Mái được làm từ vật liệu chính đó là thép chống rỉ với bộ khung vững chắc giúp cho mái hiên được chắc hơn. Mái bạt được làm từ bạt tốt nhất chịu được nhiệt độ cao của ánh nắng mặt trời. Một sản phẩm tốt đã được hoàn thiện. Dù chỉ là sản phẩm nhỏ nhưng mà sản phẩm vẫn đạt được những yêu cầu mà anh H đã yêu cầu. 

Nhìn nụ cười, niềm vui trên gương mặt anh H mà chúng tôi cũng cảm thấy hạnh phúc. Bỡi lẽ “Niềm vui, hạnh phúc của khách hàng là thành công của Minh Hoàng”. 

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để khó khăn, vướng mắc của bạn nhanh chóng được giải quyết. 

Tư vấn miễn phí (24/7)

0903 422 507