Thi công mái che quán cafe Một Thoáng Đà Lạt Tại Đà Nẵng

11/03/2018 12:48

Một công trình nữa vừa được hoàn thành, Tuy chỉ là một công trình ở hạn vừa thôi nhưng Minh Hoàng vẫn không quên chú tâm vào từng chi tiết nhỏ nhất. Để có được những công trình đẹp mắt, chất lượng chúng tôi luôn đặt trọn tâm huyết vào từng sản phẩm.

Công trình “Mái che quán cafe Một Thoáng Đà Lạt “ tại helio center Đà Nẵng vỡi tổng diện tích khoảng hơn 80m2. Với thiết kế đơn giản để tạo không gian thông thoáng chúng tôi đã sử dụng hệ thống cột, sườn sắt lớn. Giúp sản phẩm cứng cáp và bền chắc với thời gian. Mái hiên được thiết kế với mái màu vàng sang trọng. Tạo nên sự ấm áp cho khoảng không gian café. /uploads/1520746923-mai-che-cafe-da-nang.jpg

Quán café Một Thoáng Đà Lạt đã được khoác lên mình một màu sắc mới vừa đơn giản, sang trọng lại hết sức tinh tế. “ Tôi rất hài long về mái che công ty mình vừa mới hoàn thành cho tôi. Sản phẩm được làm từ những vật liệu tốt nhất. Đặc biệt, giá cả của sản phẩm bên mình lại rất thấp so với giá thị trường” . anh Q chủ quán café cho hay. 

“ Điều làm tôi hài lòng nhất ở Minh Hoàng đó chính là thái độ làm việc cũng như cách xử lý công việc của các bạn. Dù chúng tôi chỉ là một khách hang nhỏ nhưng mỗi nhận viên đều làm việc rất nhiệt tình, chuyên nghiệp chứ không có sơ sài hay qua loa” Anh Q đã bày tỏ rất nhiều lời cảm ơn cũng như chia sẻ về chúng tôi. Sự hài lòng của anh đã làm chúng tôi có niềm tin, niềm vui và động lực để ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.

/uploads/1520747295-mai-che-lay-sang.jpg
Minh Hoàng cam kết bằng niềm tin, nhiệt huyết và cái tâm với nghề. Chúng tôi sẽ đem lại những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất đến với khách hàng thân thiết. Đừng ngần ngại mà hãy gọi cho chúng tôi ngay để chúng tôi giúp bạn chia sẽ những vướng mắc mà bạn đang gặp phải. Và hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết những vướng mắc đó. 

Minh Hoàng luôn đồng hành cùng mọi khách hàng gần xa…..

Tư vấn miễn phí (24/7)

0903 422 507