Mái xếp Đà Nẵng

25/05/2018 11:14

Mái xếp Đà Nẵng Minh Hoàng bảo vệ không gian nhà bạn và có thể che mưa, che nắng.

Để hạn chế ảnh hưởng của thời tiết, một trong số sản phẩm được nhiều người lựa chọn đó là mái xếp di động. Mái xếp được thiết kế rất dễ dàng giúp che mưa, che nắng hiệu quả. Sản phẩm này được sử dụng ở nhiều công trình như quán café, nhà hàng, bãi đậu xe,…

/uploads/dichvu/1527221630-mai-xep-di-dong-da-nang.jpg

Kết cấu của mái xếp

- Khung thép: Là một trụ mái xếp kéo được cố định chắc chắn, phụ thuộc vào độ cao và chiều rộng của mái bạc.

- Vải bạt: Đây là thành phần không thể thiếu đối với một công trình mái xếp. Vải bạc được sử dụng có độ thoáng mát và có khả năng che mưa đến 90%.

Ưu điểm của mái xếp

  • Mái xếp di động là giải pháp có những ưu điểm: mẫu mã đẹp hơn, nhanh chóng tháo dễ dàng và có giá thành hợp lí.
  • Tính cơ động: Mái xếp không có vẻ nặng nề như các mái ô dù, nó rất linh hoạt, có thể mở ra hay thu lại dễ dàng trong nháy mắt.
  • So với giải pháp khác, về thời gian: Ví dụ với 40m2 sân, cần đến 8 chiếc ô dù và để mở hết cỡ cần ít nhất 15 phút cho 3 chiếc ô dù đã chiếm hết diện tích sàn, trong khi máy xếp che hầu như chỉ ở trên cao giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian và diện tích.
  • Độ bền: Mái xếp di động có độ bền lên vài chục năm bởi cấu tạo bởi lớp vải polieste và lớp nhựa PVS được ứng dụng từ công nghệ Hàn Quốc.
  • Chi phí đầu tư , mái xếp bạt giá sẽ rẻ hơn so với ô dù cỡ lớn. Mái che có thể gia công với nhiều kích thước từ 10m2 đến hàng trăm m2. Vì vậy, nó phù hợp với nhiều điều kiện khác nhau.
  • Mái bạt xếp có nhiều mẫu mã.

Trên thị trường có nhiều loại mái như mái tôn, mái bê tông, ô dù nếu so về tính ưu việt thì mái xếp di động là giải pháp thông minh và tiết kiệm nhất dành cho bạn.

Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực lắp đặt mái che ở Đà Nẵng,  công ty TNHH Minh Hoàng luôn nỗ lực không ngừng để thương hiệu Mái hiên ngày càng phát triển đáp ứng nhu cần của nhiều khách hàng.

Quý khách đến với Minh Hoàng sẽ được tư vấn và lựa chọn đa dạng mẫu mã, chất lượng sản phẩm với mức giá phù hợp.

Tư vấn miễn phí (24/7)

0903 422 507