Mái che lấy sáng Đà Nẵng

20/12/2017 21:09

Mái che lấy sáng là một mái che được thiết kế dựa trên mái che truyền thống nhưng vật liệu làm nên mái không phải là bạt mà là nhựa lấy sáng.

/uploads/dichvu/1526700461-1513779058-mai-che-lay-sang-da-nang.jpg

Nhựa lấy sáng có đặc tính cơ lý tốt nên rất khó bị ảnh hưởng của thời tiết lên sản phẩm. Đặc biệt, có thể dùng để lấy được ánh sáng từ bên ngoài. Giúp những không gian được sáng hơn. 

Ưu điểm: 

  • Chất liệu nhựa thông mính không bị ải, dòn và mật màu dưới những tác dụng thất thường của thời tiết. 
  • Hạn chế được những ánh nắng và tia cực tím cũng như che mưa cực tốt
  • Được thi công khá đơn giản và nhẹ nhàng hơn. 
  • Màu sắc đẹp mắt nên có độ trang trí khá tốt cho mọi không gian

Kết cấu chính của mái che lấy sáng: 

  • Vật liệu chính( Bộ khung): Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà có những vật liệu khác nhau như: Gỗ, Sắt hộp, sắt đặc, sắt tấm hoặc inox,…. 
  • Chiều dày, kết cấu của mái được thiết kế và thi công tùy theo địa hình, tùy khu vực để đảm bảo an toàn cho quá trình sử dụng. 
  • Chất liệu mái: Chủ yếu là mái nhựa thông minh do kết cấu dễ sử dụng lại khá bền với thời gian. Giúp tiết kiệm hơn cho mọi công trình

Mái che lấy sáng một sản phẩm mới giúp lấy được mọi nguồn sáng thiên nhiên đặc biệt hạn chế tối đa sử dụng điện chiếu sáng. Chính điều đó giúp tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn cho mọi công trình cũng như người sử dụng. 

Mái hiên Minh Hoàng cung cấp rất nhiều vật liệu cũng như thiết kế đa dạng mẫu mã cho mái che lấy sáng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công mái hiên Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất với những thái độ phục vụ và bảo trì sản phẩm tận tình nhất. Mái hiên Minh Hoàng tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực mái hiên, mái che cũng như gia dụng nhà bếp. 

Tư vấn miễn phí (24/7)

0903 422 507