Mái hiên di động Đà Nẵng

09/12/2017 12:47

Mái hiên di động Minh Hoàng với nhiều thiết kế đẹp, chất lượng, giá hợp lý, bảo hành dài hạn...

Bạn không chỉ muốn có một mái hiên để che mưa che giấu mà còn để trang trí cho căn nhà của mình được đẹp hơn. Thì lựa chọn hàng đầu đó chính là mái hiên di động đôi. Với thiết kế đôi như mái nhà ngang ngày xưa rất đẹp mắt, chắc chắn lại còn có tính thẩm mỹ khá cao. 

Đặc điểm: 

  • Công dụng của mái hiên di động đôi chủ yếu là che mưa che nắng cho nhà hàng, quán nhậu, café, sân thượng,… 
  • Chất liệu bạt được thiết kế cao cấp có độ bền khá cao với thời gian
  • Có thể cuốn gọn vào buổi chiều tối hay lúc ánh nắng ngoài trời không làm ảnh hưởng đến khách hàng hay gia đình của bạn
  • Đặc biệt, khi giông tố hoặc có gió lớn kéo đến bạn có thể dễ dàng thu gọn và giúp cho mái hiên của bạn được an toàn với giông tố. 
  • Thanh đỡ, khung mái hiên được dùng chủ yếu là nhôm, thép hoặc inox với kích thước trung bình . Có hệ thống để căng cáp dễ dàng hơn. 

Mái hiên di động đôi dễ dàng di chuyển cũng như thay đổi từ không gian này sang không gian khác. Giúp các bạn  kinh doanh hiệu quả hơn. Mái hiên dần dần được xem là vật dụng cũng như trang thiết bị cần thiết cũng như không thể thiếu cho gia đình Việt. 

Đặc biệt, với quán nhậu, quán café nhỏ và hay thay đổi địa chỉ khi kinh doanh thì mái hiện di động  đôi nói chung và mái hiên di động nói chung đang dần là sản phẩm khá phổ biến hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn tốt nhất về mẫu mã cũng như giá cả của tất cả sản phẩm. 

Hãy lựa chọn chúng tôi vì chúng tôi có đội ngũ thiết kế giúp bạn có những mẫu mã đẹp nhất…..

Tư vấn miễn phí (24/7)

0903 422 507