Bạt kéo di động Quy Nhơn

13/08/2018 15:27

Được biết đến như một dòng sản phẩm che chắn toàn diện, bạt kéo di động ngày càng có chỗ đứng trong thị trường tiêu thụ và nhận được sự tin cậy của đông đảo khách hàng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết hiện nay, Minh Hoàng cung cấp sản phẩm bạt kéo di động Quy Nhơn với chất lượng tốt nhất, hi vọng sẽ làm hài lòng người tiêu dùng nơi đây.

/uploads/quy-nhon/1534148840-bac-keo-quy-nhon.jpg

Ưu điểm thiết thực khi sử dụng bạt kéo di động

Nếu bạn cần một thiết kế đơn giản như tô điểm cho không gian sang trọng như nhà hàng, quán cà phê… thì sao không lựa chọn sản phẩm bạt kéo di động. Với hiệu quả tối đa, bạt kéo di động còn mang lại đảm bảo khách hàng sẽ không thể chối từ:

– Bạt xếp di động được cấu tạo thân khung xương với nguyên liệu sắt thép (đặc biệt là sắt mạ kẽm). Chính vì vậy bạt xếp di động có độ bền bỉ rất cao, chống chọi với mọi điều kiện thời tiết, giúp bảo vệ nội thất bên ngoài và cả bên trong.

- Dễ dàng sử dụng, có thể kéo thả khi cần thiết, lại còn giúp tiết kiệm được không gian.

- Bạt mái che di động cò thiết kế cơ cấu lò xo đồng trục quay như cửa cuốn hoặc được bắt chắc chắn vào tường nên đảm bảo an toàn.

- Không chỉ được lắp đặt chắc chắn, chất liệu làm bạt kéo gồm có 2 lớp hoặc 3 lớp luôn được tráng lớp nhựa PVC và có độ bền cao, vì thế khả năng chống bám bụi và chống nhiệt tốt.

- Đa dạng mẫu mã, mang lại nhiều sự lựa chọn, có tính thẩm mỹ cao.

Quy trình lắp đặt bạt kéo di động Quy Nhơn

Bước 1, lập bản phác thảo: Phác thảo bản vẽ căn đo, tính toán tổng diện tích cụ thể. Có bảng phác thảo sẽ có các số liệu chính xác để tránh việc phát sinh chi phí, tiết kiệm cho khách hàng.

Bước 2, vật liệu dùng: Vải bạt, khung thép, khung nhôm, ốc vít, …..

Bước 3, lắp ráp: Dựa theo bản vẽ và các nguyên vật liệu đã đã chuẩn bị tiến hình lắp đặt chính xác theo bản vẽ phác thảo.

Chi phí lắp đặt bạt kéo di động Quy Nhơn là bao nhiêu?

Để lắt đặt bạt kéo di động cho một không gian cần đến các vật liệu sau: Ống nhôm, tay đỡ mái hiên, tay quay dài/ngắn, củ nhựa, củ sắt, bát bí, bát vuông, hộp số, khế, cá (Con trượt), mặt trăng, rèm (quảng cáo/không quảng cáo-50cm), bạt.

Vì vậy, phí lắp đặt bạt kéo di động Quy Nhơn cho một không gian hoàn chỉnh sẽ dựa vào diện tích lớn hay nhỏ nên sẽ không có giá cố định. Căn cứ vào địa hình, diện tích và chất liệu bạt, phụ kiện khách hàng muốn đơn vị thi công sẽ báo giá chi tiết hệ thống mái chi tiết.

Công ty TNHH Minh Hoàng luôn là địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc lắp đặt, thi công bạt kéo di động giá rẻ trên địa bàn Quy Nhơn và các tỉnh thuộc khu vực miền Trung. Không chỉ sở hữu đa dạng các sản phẩm mà đội ngũ kỹ sư của chúng tôi giàu kinh nghiệm, tận tình và làm việc chuyên nghiệp sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tư vấn miễn phí (24/7)

0903 422 507